Khóa học
Nhân vật
Support online
Hỗ trợ
Hotline
0904500585
Tin tức

TÌNH CỜ GẶP NHAU TRÊN MỘT CON TÀU

Thân chào bạn,

Hôm nay tôi muốn giới thiệu với bạn Ông Paul  - một người bạn đã đồng vai sát cánh và giúp tôi xây dựng Tôi Làm Chủ Tiếng Anh trong suốt thời qua.

Ông Paul Blanchfield – Hiện đang là Giảng viên trường Đại Học Hoa Sen TP.HCM

Tên đầy đủ của ông là Paul Edwin Blanchfield. Ông sinh ra và lớn lên tại nước Mỹ. Ông đã tốt nghiệp trường Đại Học Illinois và có bằng Quản Trị Kinh Doanh. Ông am hiểu sâu sắc và có kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực kinh doanh, từng sở hữu một công ty riêng sản xuất đĩa mềm khi ông còn trẻ. Ông đã có cơ hội đi du lịch nhiều nước trên thế giới và ông rất yêu mến văn hóa các nước.

Vào đầu những năm 1980, Ông đã tình nguyện dạy tiếng Anh cho những người tị nạn từ Đông Nam Á đến định cư tại quê nhà ông – San Jose, California. Đó chính là nguyên nhân hy hữu khiến ông yêu thích giảng dạy tiếng Anh và khao khát tìm ra phương pháp học tiếng Anh mới giúp đỡ cộng đồng.

Hình Ông Paul cùng các sinh viên trường Đại Học Hoa Sen TP.HCM

Tại Mỹ, ông cũng từng làm việc với nhiều người Việt và nhận thấy người Việt Nam rất thân thiện và cầu tiến. Vì vậy mà ông chọn Việt Nam làm điềm dừng chân và ghé đến TP.HCM vào năm ngoái. Ông có bằng thạc sĩ CELTA giảng dạy Tiếng Anh và đã đi dạy ở nhiều trung tâm Anh Ngữ. Hiện ông là giảng viên trường Đại Học Hoa Sen TP.HCM và là chuyên gia đào tạo nhân viên ở công ty E-Town.

Ngoài ra, ông cũng tình nguyện giảng dạy Tiếng Anh cho các bạn sinh viên trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM vào mỗi chiều chủ nhật từ 4:00 đến 6:00 tại địa chỉ: Số 2/23A, đường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Ông Paul tình nguyện giúp đỡ các  sinh viên trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM

Tôi và ông Paul tình cờ gặp nhau và xây dựng chương trình Tôi Làm Chủ Tiếng Anh này. Tôi quen biết ông Paul qua một đồng nghiệp khi tôi đang làm việc tại trung tâm Anh Ngữ Cleverlearn. Sau đó, chúng tôi đã hỗ trợ nhau rất nhiều trong công tác giảng dạy và khám phá ra chúng tôi có chung mục tiêu giúp cộng đồng Việt giao tiếp tốt Tiếng Anh. Thật, chúng tôi đang cùng đi trên một con tàu – NIỀM TIN.

Trong quá trình giảng dạy tại trường và các trung tâm, tôi và ông cùng nhận ra sự tiến bộ của các học viên rất chậm. Nhiều học viên cho biết :”Họ đã mất nhiều năm, tốn rất nhiều tiền nhưng vẫn không thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy”. Chúng tôi nhận thấy phương pháp dạy học truyền thông ngày nay khiến học viên học lâu hơn và đóng học phí nhiều hơn.

Giảng viên Hồ Nam Trân và Giảng viên Paul Blanchfield ra mắt dự án :” Tôi Làm Chủ Tiếng Anh”

Điều tôi cảm nhận về ông Paul Blanchfield là một con người sống rất giản dị, sâu sắc, rất có tâm tình trong việc giúp đỡ cộng đồng và sinh viên Việt Nam.

Tôi và ông không những chỉ là những đồng nghiệp, là bạn tốt mà còn là những người có cùng chung niềm tin và khát vọng giúp đỡ cộng đồng Việt để mau chóng làm chủ Tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Mục tiêu của chúng tôi là chia sẻ cho hơn 5.000 doanh nhân,người đi làm, sinh viên, học sinh,…  áp dụng thành công phương pháp Automatic English, sở hữu những bài học Tiếng Anh độc đáo duy nhất tại Việt Nam do chính chúng tôi dày công đêm ngày biên soạn.Chúng tôi thực sự muốn các bạn có thể LÀM CHỦ tiếng Anh của mình cách tự động và dễ dàng.

Chúc bạn thành công!

 

Hồ Nam Trân

ToiLamChuTiengAnh@gmail.com